Sunday, 19/01/2020 - 11:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Yên Sơn

Hoạt động ngoại khóa 'Ngày Tết quê em' cùng học sinh trường Tiểu học Yên Sơn

Mùa Xuân đem đến cho cuộc sống một sức sống mới, những niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao, hy vọng - thậm chí cả những mơ ước được chiến thắng và thay đổi số phận! Mùa Xuân khiến vạn vật sinh sôi, cây lá đâm chồi tơ non, ngàn hoa đua nhau dâng hương khoe sắc và con người dâng tràn nhựa sống.

Ngày 24/1/2019, được sự đồng ý của Chi bộ, BGH nhà trường; được sự cộng tác, giúp đỡ của các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường, liên đội trường TH Yên Sơn tổ chức hoạt động ngoại khóa Mừng Đảng - Mừng xuân 2019 nhằm:

- Tạo sân chơi bổ ích để học sinh có cơ hội rèn luyện kỹ năng, ý thức kỷ luật, tinh thần đoàn kết và tính đồng đội trong việc thực hiện các hoạt động ngoại khóa; kỹ năng tổ chức các hoạt động cộng đồng và sinh hoạt tập thể.

- Rèn luyện toàn diện về thể lực, trí lực, hoạt động xã hội - văn hóa - văn nghệ với các hình thức vận động; kích thích sự sáng tạo, đam mê cho các em học sinh.

- Tạo cơ hội để học sinh giao lưu học hỏi, đồng thời tạo tâm lý thoải mái trong học tập sau một học kỳ mệt mỏi, góp phần xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực.

- Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đón Xuân Kỷ Hợi 2019.

Với tinh thần tương thân tương ái, thầy và trò  nhà trường đã phát động phong trào "Tết vì bạn nghèo" quyên góp, ủng hộ tặng 6 xuất quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhân dịp tết đến xuân về.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HĐNK:

Cô và trò nhà trường cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền

 

 Tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Cô và trò cùng tham gia chơi các trò chơi

 

Màn đua xe đạp chậm của các cô giáo

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 19
Năm 2020 : 19