Sunday, 19/01/2020 - 12:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Yên Sơn

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 28-05-2019, liên trường Tiểu học và THCS Yên Sơn đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, mở đầu bài diễn văn bế giảng năm học 2018-2019,  cô giáo Lê Quỳnh Nga – Hiệu trưởng trường THCS Yên Sơn đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc.

Để có được những thành tích như ngày hôm nay, không chỉ nhờ công lao dạy dỗ cảu các thầy cô giáo mà còn là sự dạy bảo từ cha mẹ. Cha mẹ là người xây dựng cái khuôn để các em nuôi dưỡng những thói quen tốt, còn môi trường xung quanh sẽ tạo nên những thử thách để các em luyện rèn những thói quen đó. Trong quá trình ấy, sẽ có những lúc bản ngã của các em bị lung lay, muốn trở mình để trở thành một người mới xấu xa hơn. Những lúc đó, chúng ta những người thầy, những người làm cah mẹ chỉ mong con em mình rèn luyện được sự kiên trì, để tất cả những việc làm sau này đều là những điều bổ ích. 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 19
Năm 2020 : 19