Sunday, 19/01/2020 - 11:02|

NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Sáng ngày 05/9, liên trường Mầm non - Tiểu học - THCS Yên Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2018 - 2019

Hòa trong không khí tưng bừng của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, đúng 7 giờ 30 phút, ngày 5/9, liên trường Mầm non - Tiêu học  - THCS Yên Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 -2019.

Lễ khai giảng được tổ đúng nghi thức, lấy học sinh làm trung tâm, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Sau khi nghe đại diện lãnh đạo đọc thư của Chủ Tịch nước Trần Đại Quang; tiếng trống khai trường rộn rã vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu.

Năm học mới này, trường tiểu học Yên Sơn sẽ tiếp tục đổi mới, sáng tạo nâng cao chất lượng dạy và học “ Tất cả vì học sinh thân yêu; xây dựng Trường học kỷ cương - Văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất”.

Cũng trong ngày khai giảng năm học mới, Trường Tiểu học Yên Sơn đã trao mũ bảo hiểm xe máy cho 28 em học sinh lớp 1, theo Chương trình an toàn giao thông cho trẻ đến trường.

Một số hình ảnh trong ngày khai trường:

Học sinh nhận học bổng của Hội khuyến học huyện

Học sinh lớp 1 nhận mũ bảo hiểm của công ty Honda